Petro Thái Bình Hotel

Hành trình Về nguồn kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ Ba, 09/07/2024
Petro Thái Bình Hotel

HÀNH TRÌNH VỂ NGUỒN KỶ NIỆM

95 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

(2 ngày 1 đêm)

Ngày 1:

Buổi sáng: Xe đón quý khách tại sân bay Nội Bài - Hà Nội, sau đó đưa Quý khách về Khách sạn Dầu khí Thái Bình tại thành phố Thái Bình. Tại đây Quý khách sẽ được đón tiếp, được nghe giới thiệu sơ lược về hành trình Về nguồn và giới thiệu về các điểm đến trong hành trình. Sau đó quý khách nhận phòng, ăn trưa và nghỉ ngơi tại Khách sạn.

Buổi chiều: Xe sẽ đón Quý khách tại Khách sạn, đưa đoàn đi tham quan và thắp hương tại Khu lưu niệm Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh. Khu lưu niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tọa lạc tại thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, được xây dựng trên khu vực có diện tích rộng 1.600m2. Đây là nơi sinh ra và trưởng thành của Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, một trong 7 đảng viên đầu tiên sáng lập ra Đảng Cộng sản, một trong những người sáng lập ra Công đoàn Việt Nam.

Hành trình tiếp theo xe sẽ đưa Quý khách tham quan Khu lưu niệm công trình khai thác dầu khí đầu tiên tại Việt Nam nằm tại xã Đông Cơ, Huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Tại đây quý khách được nghe giới thiệu về lịch sử của ngành Dầu khí và tham quan giếng khoan 61 (tên gọi khác là Giếng tổ) – đây là giếng khoan tìm kiếm dầu khí đầu tiên trên cấu tạo mỏ Tiền Hải C, nơi phát hiện dòng khí công nghiệp đầu tiên ở miền Bắc Việt Nam (19/4/1981).

Kết thúc hành trình ngày đầu tiên, xe sẽ đưa Quý khách di chuyển về Khách sạn Dầu khí Thái Bình, ăn tối, tham gia chương trình Gala dinner được tổ chức tại Khách sạn Dầu khí Thái Bình.

Ngày 2 :

Buổi sáng: Quý khách thưởng thức bữa sáng với các món ăn phong phú, đa dạng tại Nhà hàng Đông Dương tầng 1 - Khách sạn Dầu khí Thái Bình.

Sau đó xe đón đoàn tại Khách sạn và di chuyển tham quan Chùa Keo, một trong số những ngôi chùa cổ có lịch sử lâu đời ở Việt Nam, biểu tượng của tỉnh Thái Bình.

Chùa Keo Thái Bình được xây dựng vào năm 1630 dưới triều đại vua Lê Trung Hưng. Cho đến thời điểm hiện tại, chùa đã có niên đại gần 400 năm. Đây là một trong những ngôi chùa có kiến trúc độc đáo và quy mô tại Việt Nam. Thời gian thi công Chùa Keo Thái Bình lên đến 28 tháng. Hiện nay, Chùa Keo vẫn được giới mộ điệu đánh giá là một trong những cổ tự đẹp nhất Việt Nam. Năm 2012, Chùa Keo vinh dự được công nhận là Di tích Quốc gia đặc biệt.

Tiếp theo xe đón đoàn và đưa Quý khách về với Làng nghề truyền thống để giao lưu, hiểu biết hơn về văn hoá, con người Thái Bình.

Bánh cáy làng Nguyễn tại Nguyên Xá, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình - là một món bánh ngon, đặc trưng nhất của tỉnh Thái Bình. Tại đây, quý khách được nghe nghệ nhân làm bánh giới thiệu về nguồn gốc lịch sử của nghề làm bánh Cáy cũng như tham quan quy trình sản xuất bánh cáy và trải nghiệm sản phẩm.

Kết thúc chuyến du lịch buổi sáng, xe đón đoàn và đưa Quý khách về Khách sạn Dầu khí Thái Bình, ăn trưa, nghỉ ngơi và checkout kết thúc hành trình 02 ngày 01 đêm.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 2.200.000vnd/khách.

(Áp dụng cho đoàn 16 khách trở lên)

GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM

    Thuế giá trị gia tăng VAT

    Chi phí dâng hương tại Đài tưởng niệm Nguyễn Đức Cảnh

    Giá vé máy bay 2 chiều 

KHÁCH SẠN DẦU KHÍ THÁI BÌNH RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn
icon icon icon